Tin nóng

Tiệc Giáng Sinh 2018

Thư viện ảnh

Phim minh họa

Logo

Hổ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh
Sale1: Trần Nữ Ngọc Trinh
0917589783
Sale2: Ngô Hoàng Minh
0917589781
Tư vấn (Giờ Hành chánh)
Phan Thị Ngọc Hà
0917589787
 

Thống kê:

vvvvvvv
visit_counterHôm nay55
visit_counterHôm qua93
visit_counterTuần này781
visit_counterTháng này470
visit_counterTất cả898322

Tin tức - Sự kiện

 • "Ông bà Smith" đến Côn Đảo nghỉ dưỡng

Lúc 15g 45 ngày 11-11, máy bay của hãng Air Mekong đã chở cặp đôi diễn viên nổi tiếng thế giới Brad Pitt và Angelina Jolie đáp xuống sân bay Côn Sơn (huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu).

Xe chở Brad Pitt và Angelina Jolie cùng các con trên đường từ sân bay về khu resort

Cộng tác viên của Tuổi Trẻ có mặt tại sân bay Côn Sơn, cho biết gia đình “ông bà Smith” xuống sân bay gồm có Angelina Jolie, Brad Pitt và 6 người con. Trong đó Pax Thien, cậu con nuôi người Việt. Đi theo đại gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt  còn có đoàn tùy tùng hơn 10 người.

Ngay tại nhà ga Côn Sơn, hàng chục nhân viên của resort Six Senses, nơi vợ chồng Prad Pitt nghỉ ngơi đã lập thành hàng rào vòng ngoài để đón đôi vợ chồng diễn viên này.

Sau đó, “ông bà Smith” và các con đã theo hành lang bảo vệ lên ngay xe của khu resort, dưới sự che chắn của nhóm cận vệ để về khu nghỉ dưỡng.

Gia đình Brad Pitt và Pax Thiên (ôm gấu tím)

Chạy sau chiếc xe chở gia đình “ông bà Smith” là một ô tô chở đoàn tùy tùng làm nhiệm vụ “cản địa”, không cho những xe đi sau vượt qua. Hai xe này chạy liền một mạch về khu resort cao cấp 5 sao Six Senses, cách sân bay Côn Sơn khoảng 10 cây số.

Theo một số nguồn tin, đôi vợ chồng này đến Côn Đảo để thực hiện kỳ nghỉ của mình trước lễ Giáng sinh năm nay.

Chiều tối 11-11, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Bùi Văn Bình, Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết không có thông tin chính thức việc đôi vợ chồng này đến Côn Đảo mà chỉ nghe qua mọi người báo tin.

Cũng theo ông Bình, đại gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt đến Côn Đảo chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng như nhiều du khách nước ngoài khác mà thôi, hiện chính quyền địa phương chưa ghi nhận thông tin gì về các hoạt động xã hội của họ tại đây.

Nguồn bài viết: 'http://tuoitre.vn'