bg

KHU NGHỈ DƯỠNG SÀI GÒN - CÔN ĐẢO
Nơi nghỉ dưỡng và trải nghiệm lý tưởng

Nằm trên con đường dài ven bờ biển quanh năm nắng ấm và gió mát, du khách không những có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không gian yên bình mà còn được thưởng thức những món ăn địa phương hấp dẫn, đặc sắc cũng như gặp gỡ những người dân địa phương thân thiện. Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Côn Đảo là nơi thích hợp để tận hưởng cảm giác thư giãn, quên đi những công việc và cuộc sống hối hả thường ngày.

Khu nghỉ dưỡng có 117 phòng ngủ được trang bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Khu nghỉ dưỡng gồm có hai khu: Khu biệt thự (villas), có 35 phòng ngủ, được cải tạo từ các biệt thự do người Pháp xây dựng vào những năm 1920, từng là nơi ở và làm việc của các công chức người Pháp, với thảm cỏ xanh mượt và những tán cây xanh cổ thụ bao quanh các biệt thự. Khu building, có 82 phòng ngủ được xây dựng vào năm 2009 với nét kiến trúc hiện đại, các phòng hướng biển và hướng vườn, trang thiết bị sang trọng…

Đội ngũ nhân viên nhà hàng và đầu bếp của Nhà hàng Poulo Condore và nhà hàng Hoa Biển sẵn sàng phục vụ du khách các món ngon miền biển và các món đặc sản Côn Đảo.

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Côn Đảo hân hạnh được đón tiếp và phục vụ du khách.

Khí hậu

Thời tiết quanh năm tại Côn Đảo thuộc về khí hậu nhiệt đới với 2 mùa: Mùa Khô và Mùa Mưa.

  • Thời gian khô nhất để đến thăm Côn Đảo là từ tháng 11 đến tháng 2, mặc dù các vùng biển yên tĩnh nhất từ tháng 3 đến tháng 7.
  • Mùa mưa kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9, nhưng cũng có gió mùa đông bắc và tây nam từ tháng 9 đến tháng 11 có thể mang theo gió to.
  • Tháng 9 và tháng 10 là những tháng nóng nhất, mặc dù sau đó những cơn gió đảo mát mẻ khiến thời tiết Côn Đảo tương đối thoải mái.

Độ ẩm trung bình khoảng 80 – 90% vì vậy nên mặc quần áo thoải mái nhẹ, nhưng đừng quên mũ và kem chống nắng mạnh vì bạn chỉ cách xích đạo khoảng tám độ C.

Các dịch vụ
tại khách sạn

Dịch vụ lễ tân 24/24

Dịch vụ văn phòng

Dịch vụ bưu điện

Dịch vụ đặt vé máy bay

Dịch vụ đặt phòng khách sạn

Dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ đổi ngoại tệ

Dịch vụ giặt ủi

Dịch vụ phục vụ tại phòng

Quầy thông tin du lịch

icons

Cùng bạn tận hưởng Bản sắc Việt,
cùng bạn hưởng thụ cuộc sống.

thông tin